ในสัปดาห์ที่ 2 ของเนื้อเรื่อง Sails of the Shipstealer ผู้พิทักษ์ค้นหาของที่ระลึกอื่นเพื่อรวบรวมก่อนที่ Eramis จะสามารถควบคุมความมืดภายในได้

สัปดาห์ที่ 2 ของ Season of Plunder ของ Destiny 2 มาถึงแล้ว นำขั้นตอนต่อไปในเนื้อเรื่อง Sails of the Shipstealer ผู้พิทักษ์ยังสามารถเข้าถึง 10 ความท้าทายตามฤดูกาลใหม่ ผู้เล่นสามารถขัดขวางแผนการของ Eramis และเอาชนะกลุ่มโจรสลัดของเธอต่อไปได้ สัปดาห์ที่ 2

ส่งผู้พิทักษ์ไปทำภารกิจอื่นเพื่อรวบรวมของที่ระลึกใหม่ก่อนที่ Kell of Darkness จะจับวัตถุได้ การค้นหาเริ่มต้นด้วยการพูดกับ Mithrax ใน HELM ใน Destiny 2

สัปดาห์ที่ 1 ของ Season of Plunder เริ่มต้นด้วย Guardians ที่ได้รับการคัดเลือกจาก The Drifter เพื่อกู้คืนพัสดุพิเศษ ปรากฎว่า “แพ็คเกจ” นี้เป็นการส่งมอบ NPC The Spider ที่ร่มรื่น หลังจากการช่วยชีวิต เขาถูกส่งไปยังย่าน Eliksni Quarter ที่ปรับปรุงใหม่ เปิดเผยว่าอีรามิสอยู่เบื้องหลังการโจมตี

และเธอกำลังคัดเลือกกลุ่มโจรสลัดที่ร่วงหล่นเพื่อค้นหาวัตถุแห่งความมืด ผู้เล่นสามารถเข้าถึงกิจกรรมตามฤดูกาลใหม่สามกิจกรรม ซึ่งแต่ละกิจกรรมจะเปิดเผยตลอดสัปดาห์ที่ 1 ของ Sails of the Shipstealer เช่นเดียวกับฤดูกาลที่แล้ว เควสต่อเนื่องจะดำเนินต่อไปหลังจากรีเซ็ตรายสัปดาห์

หลังจากพูดคุยกับ Mithrax ที่ Star Chart ผู้พิทักษ์จะได้รับภารกิจในการค้นพบสมบัติที่ฝังไว้ระหว่างการสำรวจ แม้ว่าภารกิจนี้สามารถเริ่มต้นได้ทุกเมื่อ ผู้เล่นจะต้องสร้างแผนที่ใน Captain’s Atlas เพื่อขุดหาสมบัติ Guardians in Destiny 2 ควรมี Treasure Coordinates มากมายจากการทำกิจกรรมเพลย์ลิสต์ให้เสร็จ แต่พวกเขาต้องการ Map Fragment ด้วย สามารถรับได้จากกิจกรรมใหม่ตามฤดูกาล Ketchcrash เท่านั้น

ในภารกิจธีมโจรสลัดนี้ ผู้เล่นจะยิงตัวเองจากปืนใหญ่สู่เรือศัตรู ผู้พิทักษ์จะได้รับความช่วยเหลือจาก Fallen พันธมิตรหลายคน เมื่อได้รับวัสดุเพียงพอและสร้างแผนที่แล้ว ก็สามารถเริ่มกิจกรรมเพลย์ลิสต์ Expedition ได้

 

นอกเหนือจากสมบัติที่ฝังไว้ ผู้พิทักษ์จะต้องรวบรวม 50 ศัตรูจะต้องถูกกำจัดใน Cosmodrome โชคดีที่การเดินทางของสัปดาห์ที่ 2 เกิดขึ้นที่จุดหมายปลายทางนี้ ทำให้ผู้เล่นมีโอกาสทำงานทั้งสองอย่างพร้อมกัน นี่ควรจะเป็นเรื่องง่ายเนื่องจากกิจกรรมมีความหนาแน่นของศัตรูสูง เมื่อเสร็จสิ้น

ผู้พิทักษ์ควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้โต้ตอบกับเนินดินที่ทำเครื่องหมายไว้ด้านหลังหีบรางวัลใน Destiny 2 ถัดไป ผู้เล่นจะต้องเปิดแผนที่ปลายทางของ HELM และเดินทางไปยังที่ซ่อน Pirate Hideout of Iriks, The Sharpshooter การเอาชนะบอสตัวนี้จะทำให้สามารถสะสมสิ่งของชิ้นที่สองใน Season of Plunder ได้

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ilovegkr.com/